ประตูม้วนที่ดีที่สุดในประเทศไทย ไว้ใจ ธนาธิป ประตูม้วน

บริการของเรา

จัดจำหน่ายประตูม้วนที่ดีที่สุดในประเทศไทย ทุกประเภท ทุกรูปแบบ พร้อมให้บริการติดตั้งประตูม้วนแบบครบวงจร ดำเนินงานโดยทีมช่างจาก ธนาธิป ประตูม้วน หากท่านมีรูปแบบงาน หรือความต้องการงานที่แตกต่างและแปลกใหม่สำหรับท่าน สามารถติดต่อกับทาง ธนาธิป ประตูม้วน เพื่อประเมินราคาเบื้องต้น เป็นการประกอบการตัดสินใจของท่านได้เลยครับ

01.

จำหน่ายประตูม้วน อุปกรณ์ และอะไหล่ประตูม้วนครบวงจร

02.

บริการติดตั้งประตูม้วนแบบครบวงจร ดำเนินงานโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

03.

ให้คำปรึกษา แนะนำ และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับประตูม้วนทุกอาการ

04.

ตรวจสอบพื้นที่ติดตั้ง ประเมินราคาเบื้องต้นเพื่อประกอบการตัดสินใจ

บริการติดตั้งประตูม้วน

ทางเราเป็นผู้จัดจำหน่ายและให้บริการประตูม้วนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะเรานั้นคำนึงถึงคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ทางร้านเรายินดีให้บริการจำหน่าย และติดตั้ง ประตูม้วน ด้วยเป็นกันเอง ราคาย่อมเยา

ประตูม้วนขายดีที่สุด

หมวด ประตูม้วนขายดีที่สุด รุ่นนี้ราคาไม่แพง เป็นประตูม้วนที่ติดทั่วไปตามอาคารพาณิชย์โครงการบ้านจัดสรรต่างๆตลาดนัดห้างสรรพสินค้าเป็นระบบมือดึงติดตั้งได้ทั้งเป็นบานเดี่ยวหรือบานแบ่ง 2 ช่องมีเสายกเข้ายกออกได้

ประตูม้วนรุ่นขายของเรา

หมวดนี้คือรุ่นขายของเรา อยากให้เอาอันดับแรก เพราะเราผลิตเอง ประตูม้วนเหล็กลอนใหญ่เบอร์ 22 เบอร์ 20 เบอร์ 19 เบอร์ 18 หนาตั้งแต่ 0.7 มิลจนถึง 1.8 มิลจัดให้ตามขนาดของประตูต้องให้ได้มาตรฐานตามขนาดประตูรุ่นนี้นิยมติดตั้งตามโรงงานใหญ่ๆเพราะสามารถติดตั้งตั้งแต่ขนาดเล็กๆจนถึงขนาดใหญ่กว้าง 10 กว่าเมตรได้ เปิดปิดประตูด้วยรีโมทไร้สาย

ประตูม้วนโพลีคาร์บอเนต

หมวด ประตูม้วนโพลีคาร์บอเนตรุ่นนี้สวยมากเป็นที่นิยมชมชอบ มาทำได้ทั้งระบบมือดึงในระบบไฟฟ้าขึ้นลงแบบ high speed มีระบบเซ็นเซอร์เสียงเงียบสามารถสลับเป็นแมนนวลได้กรณีไฟดับหรือมอเตอร์มีปัญหาทนสนิมติดต่อการติดตั้งกลางแดดตากฝนได้ติดตั้งภายนอกได้ไม่กรอกไม่กร่อนสีไม่ลอก

ประตูม้วนที่ไม่ใช่สีทั่วไป

หมวด ประตูม้วนที่ไม่ใช่สีทั่วไปซึ่งตามสีทั่วไปจะเป็นสีเทากับสีครีมแต่ถ้าลูกค้าอยากได้สีอื่นก็สามารถทำสีได้ตามแบบทุกสีทำได้หมดทางเราจะส่งโรงงานอบสีเคลือบสีเพื่อให้สีคงทนไม่ลอกไม่ซีด

ประตูม้วนสแตนเลส

หมวดประตูม้วนสแตนเลส ไม่ขึ้นสนิม ทนทาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความแข็งแรงผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้ทะเลผู้ที่ติดอยู่กลางแดดกลางฝนสแตนเลสตอบโจทย์ได้แน่นอน

ประตูม้วนอลูซิงค์

หมวดประตูม้วนอลูซิงค์ คุณสมบัติทนสนิมน้ำหนักเบาเสียงเงียบสามารถทำได้ทั้งระบบมือดึงและระบบไฟฟ้าระบบไฟฟ้าเป็นระบบ high speed ขึ้นลงไวมีสีให้เลือกมากมายมากกว่า 12 สีสามารถออกแบบสีได้จัดแบบสีได้ตามที่ต้องการกำลังเป็นนิยมณตอนนี้

ประตูม้วนอลูซิงค์บานทึบ

หมวดประตูม้วนอลูซิงค์บานทึบทนสนิมเสียงเงียบน้ำหนักเบามีระบบ sensor มีระบบกับแมนนวลได้กรณีไฟดับมีสีให้เลือกมากมาย

อุปกรณ์และมอเตอร์

หมวดอุปกรณ์ประตูม้วนและมอเตอร์มีขายทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการเข้ามาหาเรารับรองได้ในสิ่งที่ต้องการทุกอย่างไม่มีอะไรที่เราไม่มี